Thu mua phế liệu thiếc

Thu mua phế liệu thiếc giá cao

Thu mua phế liệu thiếc

Nhu cầu thu mua phế liệu thiếc đang ngày tăng cao trong thị trường hiện nay. Tại các công trình xây dựng, khu vực nhà máy, lượng thiếc thải ra khá cao. Từ đó dẫn đến cầu tìm kiếm những đơn vị thu mua thiếc với số lượng lớn, giá thành phù hợp.

Thu mua phế liệu thiết giá cao

Thiếc là gì?

Thiếc là một trong những kim loại có thể ứng dụng tái chế cao nhờ vào tính dẻo, dễ uốn cong nhưng ít bị oxy hoá.

  • Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến thì thiếc thuộc nhóm kim loại rắn, màu sắc là ánh bạc. Thiếc rất dễ nóng chảy, tuy nhiên khó bị gỉ hoặc ăn mòn bởi các yếu tố khác từ môi trường.
  • Trong thiếc vẫn chứa nhiều chất gây hại cho sức khoẻ khi ở dạng lỏng hoặc dạng khí. Tuy nhiên, các vật dụng hàng ngày thì làm từ thiếc dạng nguyên khối ở thể rắn.

thu mua phế liệu thiết giá cao

Phân loại phế liệu thiếc hiện nay

Với mỗi loại thiếc khác nhau thì mức giá bán trên thị trường cũng có sự khác biệt. Việc phân chia loại thiếc sẽ giúp quá trình thu mua, phân loại và tái chế được thuận tiện hơn.

  • Thiếc loại 1/ Thiếc nguyên khối: Đây là loại thiếc nguyên bản, chứa đến 99% thiếc. Giá thu mua phế liệu thiếc nguyên khối sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với thiếc gia công nhờ vào khả năng tái chế cao hơn.
  • Thiếc loại 2/Thiếc đã qua xử lý: Thiếc loại 2 là các loại thiếc đã qua xử lý, có pha lẫn tạp chất và quá trình tái chế khó. Vậy nên giá thu mua thiếc nguyên khối sẽ rẻ hơn rất nhiều so với loại 1.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá phế liệu thiếc

Giá thu mua phế liệu thiếc ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có sự thay đổi. Tuỳ thuộc vào các yếu tố về thị trường, về nhu cầu mà mức giá thu mua đối với phế liệu thiếc cũng có sự chênh lệch ở nhiều khu vực khác nhau.

Mỗi đơn vị thu mua cũng sẽ có mức giá khác nhau đối với phế liệu thiếc. Điều này còn bị ảnh hưởng đến khu vực thu mua, công ty có quy mô lớn hay nhỏ.

Cuối cùng phải kể đến là yếu tố thị trường thu mua phế liệu thiếc. Vào từng thời điểm, với nhu cầu thu mua khác nhau, số lượng thiếc cần thu mua ở thời điểm đó khác nhau mà tạo sự chênh lệch trong chi phí thu mua

Kinh nghiệm thanh lý phế liệu thiếc với giá cao

Hiện tại việc thu mua phế liệu thiếc cũng có nhiều biến động, tuy nhiên quý khách vẫn có thể bán với giá cao. Khách hàng muốn bán phế liệu thiếc giá cao thì nên thử áp dụng 3 bí quyết sau đây nhé.

Lựa chọn đơn vị thu mua có quy mô lớn

Thanh lý số lượng lớn

Chất lượng của phế liệu thiếc cũng quyết định đến giá cả

Giá phế liệu thiết bao nhiêu 1kg? Giá phế liệu thiếc 250.000 – 500.000

Quy trình thu mua phế liệu thiếc có nhanh không?

Chúng tôi cam kết thời gian thu mua nhanh nhất với quy trình khoa học. Trải qua 6 bước nhanh gọn từ A – Z.

Quy mô thu mua phế liệu thiết đến những đâu?

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc, nhưng đa số là khu vực miền nam.  Đặc biệt là tại TPHCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 08345 72 555

Email: nguyenthienson1407.hcm@gmail.com

Địa chỉ: Đường 5C, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân