Thu mua phế liệu Niken giá cao

Thu mua phế liệu Niken giá cao

 

Giá tiền niken phế liệu có cao không? Bao nhiều tiền 1kg Niken?

Tại sao lại chọn Thiên Sơn làm đại lý thu mua phế liệu NIKEN giá cao ?

 • Mua giá cao: Luôn thu mua phế liệu Niken giá cao, định giá và báo giá cao nhất cho quý khách. Hướng đến lợi nhuận cao nhất có thể cho quý khách
 • Mua tận nơi: Chúng tôi không ngại đường xa, đường khó. Luôn thu mua tận nơi, đem đến sự tiện lợi nhất và dễ dàng nhất.
 • Mua nhanh: Thu mua nhanh chóng mọi loại phế liệu, nhất là niken phế liệu, phế liệu niken hợp kim,...
 • Thanh toán nhanh: Thanh toán một lượt, đầy đủ, chuyển khoản hay tiền mặt đều được.
 • Trách nhiệm cao: Tính trách nhiệm cao, luôn vui vẻ nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo sự an toàn là vấn đề mà nhân viên Quang Đạt hướng nhất trong suốt quá tình làm việc.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Nhân viên và máy móc dụng cụ hỗ trợ là 3 vấn đề thiết yếu làm nên đội ngũ chuyên nghiệp hùng mạnh cho đến bây giờ.

Thiên Sơn thu mua phế liệu sắt giá cao uy tín nhất hiện nay

Từ những năm đầu cho đến nay Thiên Sơn chuyên thu mua phế liệu Niken giá cao không ngừng nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua lẫn phong cách làm việc.

Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua sắt phế liệu của Thiên Sơn là cao nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua các loại Niken phế liệu giá cao vì 3 lý do sau đây:

1. Vốn mạnh khi thu mua phế liệu Niken

 • Phế Liệu Thiên Sơn đã tạo được niềm tìn và uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước.
 • Chính vì điều đó, khi thanh lý phế liệu Niken giá sẽ cao và không kì kèo hay ép giá bất cứ ai.

2. Mua các loại phế liệu Niken Toàn Quốc

 • Phế Liệu Thiên Sơn có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó.
 • Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Thiên Sơn không phải thông qua một đơn vị trung gian nào khác để trữ phế liệu. Vì thế mà giá mua phế liệu Niken cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
 • Mua phế liệu với tất cả các địa điểm tại TPHCM và các tỉnh thành khác: Thu Mua Phế Liệu Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An Đồng Nai,…

3. Đối tác lớn mạnh trong và ngoài nước

 • Đối tác của Phế Liệu Thiên Sơn luôn là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá bán Niken phế liệu cho công ty luôn tốt nhất thị trường.
 • Sự hỗ trợ vốn mạnh mẽ từ các ngân hàng. Giúp việc thanh toán cho khách hàng được nhanh chóng và kịp thời hơn.

Giá phế liệu Niken hôm nay là bao nhiêu 1kg?

Giá phế liệu Niken hôm nay từ: 125.000 – 315.000 VNĐ/1kg

Có bao nhiêu loại phế liệu Niken?

Niken (nickel) là kim loại màu trắng có ánh kim, láng bóng, thuộc nhóm sắt từ. Có tính cứng nhưng dễ dàng tạo hình tạo kiểu.

Bên cạnh đó còn dùng trong pin sạc, làm chất xúc tác, luyện thép, đúc tiền, chống ăn mòn gỉ rét.

Vì sao Niken (nickel) không bị gỉ rét ăn mòn mà lại trở thành phế liệu? Vì chúng được kết hợp với một số kim loại, hợp kim khác: sắt, nhôm, đồng, chì,…

Quy trình thu mua phế liệu Niken có nhanh không?

Chúng tôi cam kết thời gian thu mua nhanh nhất với quy trình khoa học. Trải qua 6 bước nhanh gọn từ A – Z.

Quy mô thu mua phế liệu Niken đến những đâu?

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu trên toàn quốc, nhưng đa số là khu vực miền nam.  Đặc biệt là tại TPHCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 08345 72 555

Email: nguyenthienson1407.hcm@gmail.com

Địa chỉ: Đường 5C, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân